แกรนด์ มาเก๊า 4 วัน 3 คืน : MFM01_4D3N_FD760-765


พาคนรู้ใจไปกับเรา Public Holiday

Hilight

เที่ยวสงกรานต์ สุดฟิน...เช็คอินที่ Macau

แกรนด์ มาเก๊า   4 วัน 3 คืน 

พักมาเก๊า 3 คืน  ไหว้พระวัดดัง!!  เที่ยวครบ..จบทุกแลนด์มาร์ค The Venetian > The Parisian > The Londoner

บินโดยสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินติด TOP3 บินตรงเวลาที่สุดในโลกรายละเอียดทัวร์

ราคาเริ่มต้น : 28999 ประเทศ : ทัวร์จีน,ทัวร์มาเก๊า,ทัวร์ฮ่องกง,ทัวร์เอเชีย,ทัวร์สงกรานต์ จำนวนวัน : 4 วัน 3 คืน เดือนที่ออกเดินทาง : สงกรานต์ 13-16 เม.ย. 2566 สายการบิน : Air Asia (FD)

วันที่ 1 - สนามบินดอนเมือง – มาเก๊า – วัดนาจา - วัดกวนอู – โบสถ์เซนต์พอล - The Venetian – The Parisian – The Londoner – The Senado Square

04.30 น.

คณะพร้อมกัน ท่าอากาศยานดอนเมือง  อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 3 เคาน์เตอร์ 1-2   สายการบิน แอร์เอเชีย  พบเจ้าหน้าที่บริษัทคอยให้การต้อนรับ

06.40 น.

เดินทางสู่มาเก๊า โดยเที่ยวบินที่ FD760

10.20 น.

เดินทางถึง มาเก๊า ตั้งอยู่ในเขตมณฑลกวางตุ้ง บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล มีอาณาเขตติดกับตำบลก๊งเป๋ยของจีน เขตปกครองพิเศษมาเก๊า มีเนื้อที่ทั้งหมด 25.8 ตร.กม. ประกอบไปด้วยคาบสมุทรมาเก๊า,เกาะไทปา, เกาะโคโลอาน และโคไท ระหว่างคาบสมุทรมาเก๊ากับเกาะไทปาจะเชื่อมถึงกันด้วยสะพาน 2 สะพาน คือสะพาน มาเก๊า-ไทปา ระยะทาง 2.5 กม. และสะพานมิตรภาพที่มีระยะทาง 4.5 กม. หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง

....พาท่านชม โบสถ์เซนต์พอล ซากโบสถ์ที่มีชื่อออกแบบ โดยสถาปนิกชาวอิตาเลียน ด้านหลังของโบสถ์มีพิพิธภัณฑ์จัดแสดงประวัติของโบสถ์ ซึ่งโบสถ์เซนต์พอลนี้ได้รับการยกย่อง ให้เป็นอนุสาวรีย์แห่งศาสนาคริสต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในดินแดนตะวันออกไกล นำท่านแวะร้านของฝาก  ขนมของชาวท้องถิ่น ขนมทาร์ตไข่ขึ้นชื่อของมาเก๊า

นำท่านเดินทางสู่  ศาลเจ้านาจา  เป็นศาลเจ้าที่มีสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีน และตะวันตก วัดนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1888 เพื่ออุทิศให้แด่แทพนาจา ซึ่งผู้คนหวังว่าท่านจะช่วยยับยั้งการระบาดของกาฬโรคที่ระบาดอย่างรุนแรงในตอนนั้น นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการมากราบไหว้ขอลูก รวมถึงใครที่มีลูกแล้วก็ขอพรให้ลูกหลานสุขภาพแข็งแรงได้เช่นกันค่ะ และยังนิยมมาขอพรให้ลูกเป็นเด็กว่านอนสอนง่าย อยู่ในโอวาทอีกด้วย 

จากนั้นนำท่านขอพร วัดกวนไทหรือวัดกวนอู สร้างขึ้นเมื่อปี 1750 และได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของ UNESCO ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางจัตุรัสเซนาโด้ (Senado Square) และรายล้อมไปด้วยอาคารสไตล์ยุโรป และเป็นวัดยอดนิยมของผู้คนจะมาบูชาเทพเจ้ากวนอู ซึ่งนับเป็นหนึ่งในเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง และการปกป้องคุ้มครอง เพราะกวนอูเป็นแม่ทัพผู้กล้าที่ทรงคุณธรรม และซื่อสัตย์ที่สุด

เที่ยง

บริการอาหารเที่ยง  ณ ภัตตาคาร

พาท่านสัมผัสบรรยากาศของ ลาสเวกัสของเอเชีย The Venetian ภายในพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความบันเทิงและสถานที่ช้อปปิ้งที่แกรนด์ พบกับร้านค้าแบนด์เนมชื่อดังมากมายกว่า 350 ร้าน ที่เปิดพร้อมให้บริการแก่ท่าน ให้ท่านได้สัมผัสกับภัตตาคาร กว่า 30 แห่ง เพื่อลิ้มลองเมนู ต่างๆ ที่ท่านชื่นชอบ พร้อมให้ท่านได้สัมผัส กับบรรยากาศการล่องเรือเวนิสที่อิตาลี สถาปัตยกรรมเวนิวสตรีทสเคปสีสันสดใส  เดอะแกรนด์คาแนลช้อปส์ตั้งอยู่ใจกลาง โรงแรม เดอะเวเนเชี่ยน มาเก๊า รีสอร์ท โอเต็ล ศูนย์การค้าในร่มสุดหรู พื้นที่กว้าง 1 ล้าน ตารางฟุต ที่รวมเอาความสวยงามแบบเวนิส สะพานรูปโค้ง

พาท่านชม The Parisian Macao โรงแรมธีมโรแมนติกแห่งกรุงปารีส โดยจำลองหอไอเฟสขนาดครึ่งหนึ่งของของจริงมาไว้ด้านหน้า และท่านยังสามารถขึ้นไปชมวิวสวยๆของเกาะไทปาและวิวเมืองมาเก๊าได้อย่างเต็มตา ณ ชั้น 7 และ ชั้น 3 (ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายนอกจากนั้นยังมีห้องอาหารที่เสิร์ฟทั้งอาหารตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว หอไอเฟลจำลองของมาเก๊าจะกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ พลาดไม่ได้สำหรับทุกคนห้องพักและห้องสวีทราว 3,000 ห้อง โดยห้องพัก 1 ใน 3 ของทั้งหมด มองเห็นวิวหอไอเฟลจำลอง นอกจากนั้นยังมีห้างสรรพสินค้า Shoppes at Parisian ที่มีร้านค้าบูติกมากกว่า 150 ร้าน ทั้งร้านเสื้อผ้าแฟชั่นของดีไซเนอร์ชื่อดังและของแบรนด์ชั้นนำมากมาย ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีบรรยากาศชวนให้นึกถึงถนนฌ็องเซลิเซ่อันเลื่องชื่อในกรุงปารีสเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบฝรั่งเศสที่อัดแน่นทุกวัน  อาทิ การแสดงดนตรีริมทาง ละครใบ้ และการแสดงเปิดหมวกต่างๆ ทั้งยังสามารถเดินเล่นบริเวณสวน น้ำพุ เขาวงกต และสระน้ำใสราวกระจก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นม้าหมุน ตู้เกม หรือนั่งสบายๆในร้านอาหารเล็กๆก็ได้เช่นกัน นับเป็นบรรยากาศแบบฉบับกรุงปารีสอย่างแท้จริง...   

จากนั้นพาท่าน The Londoner Street  สุดชิลกับบรรยากาศสไตล์อังกฤษแท้ๆ มีหอนาฬิกาบิ๊กเบน ตั้งตระหง่านสุดอลังการ พร้อมทั้งน้ำพุซาฟดัส โดยจำลองบรรยากาศเมืองลอนดอนมาไว้ที่มาเก๊าได้จำลองเสมือนเราอยู่ที่อังกฤษจริงๆ มีร้านอาหารและร้านช้อปปิ้งแบรนด์ ดังมากมาย 

*** อิสระอาหารค่ำ ตามอัธยาศัย ***

..อิสระให้ท่าน เดินเล่นใจกลางเมืองมาเก๊าที่เซนาโด้แสควร์ 1 ใน 4 จัตุรัสใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของมาเก๊า มีพื้นที่ 3,700 ตารางเมตร รายล้อมไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารภายในตึกอาคารสถาปัตยกรรมยุโรปที่ได้รับอิทธิพลมาจากโปรตุเกส 

นำท่านเข้าสู่ที่พัก (พักที่ มาเก๊า)  Regenty Art Hotel  หรือเทียบเท่า


วันที่ 2 - อิสระเต็มวันที่มาเก๊า

เช้า

บริการอาหารเช้า  ณ ที่พัก  

อิสระเที่ยวเกาะมาเก๊าตามอัธยาศัย  ไม่มีรถบริการรับ - ส่ง 

**แนะนำที่เที่ยวมาเก๊า ไปเองได้ง่ายๆ 

1. มาเก๊า ทาวเวอร์  Macao Tower มีความสูงอยู่ที่ 223 เมตร นอกจากจะเป็นสถานที่ชมวิวเมืองมาเก๊าได้แบบ 360 องศาแล้ว บนนี้ยังมีกิจกรรมท่าความสูงให้คนที่รักความท้าทายไปเล่นด้วย เช่น Bungy Jump, Sky Jump, Sky Walk และ Tower Climb

2. มาเก๊า ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ Macau Fisherman's Wharf ศูนย์รวมความบันเทิงที่สร้างขึ้นในรูปแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดอาม่า เป็นที่ตั้งของ Maritime Museum (Museu Marítimo de Macau) พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงประวัติการเดินเรือ การประมง และเรือเก่าของมาเก๊า ตลอดไปจนถึงร้านอาหาร ร้านค้า โรงแรม และสิ่งบันเทิงต่างๆ มากมาย แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะแยะเลยด้วย

3. ป้อมปราการเกีย Guia Fortress จุดที่สูงที่สุดของมาเก๊า ป้อมปราการเกีย (Guia Fortress 東望洋炮台東望洋燈塔) สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1622 เพื่อสังเกตการ สามารถมองวิวเมืองของมาเก๊า ออกจากโพ้นทะเลไปจนถึงจีนแผ่นดินใหญ่เลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ  บริเวณป้อมปราการยังเป็นที่ตั้งของโบสถ์เล็กๆ อย่าง Chapel of Our Lady of Guia ที่ทาด้วยสีขาวและสีเหลือง เป็นสถานที่อีกหนึ่งแห่งที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกโดย UNESCO


นำท่านเข้าสู่ที่พัก (พักที่ มาเก๊า)  Regenty Art Hotel  หรือเทียบเท่าวันที่ 3 - อิสระเต็มวันที่มาเก๊า หรือ ท่านสามารถ ซื้อแพ็คเก็จทัวร์ฮ่องกง

เช้า

     บริการอาหารเช้า  ณ ที่พัก

     อิสระเที่ยวเกาะมาเก๊าตามอัธยาศัย  ไม่มีรถบริการรับ - ส่ง หรือ...

    ซื้อแพ็คเก็จทัวร์เที่ยวฮ่องกง มีไกด์พาเที่ยว ราคา ท่านละ 2,500 บาท

**โปรแกรมการท่องเที่ยวแพ็คเก็จฮ่องกง 1 วัน เดินทางโดยรถบัสข้ามสะพานข้ามทะเลยาวที่สุดในโลก 

1. วิคตอเรีย พีค ชมวิว อ่าววิคตอเรีย และเมืองฮ่องกงได้แบบพาโนรามา ช่วงเวลาไฮไลท์ในการชมวิววิคตอเรียพีคคือช่วงบ่ายแก่ๆ ถึงเย็นๆ ค่ะ เราจะได้ชมอาทิตย์ตกดินสวยๆ เต็มอิ่มไปกับความงดงามของเมืองที่ไม่เคยหลับใหล 

2. ศาลเจ้าแม่กวนอิม รีพัลส์เบย์ มีชื่อเสียงในเรื่องขอพรให้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ภายในวัดเป็นที่ประดิษฐาน องค์เจ้าแม่กวนอิม รวมถึงเทพเจ้าองค์อื่นๆ เช่น เจ้าแม่ทับทิม พระสังกัจจายน์ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เพื่อให้เราไปขอพรในเรื่องต่างๆ เช่น โชคลาภ อายุยืนยาว ความรัก แต่ที่ผู้คนนิยมมากที่สุดก็คือ การไหว้ขอลูกจากพระสังกัจจายน์ ค่ะ เชื่อว่าหากเราใช้มือลูบที่ท้องของท่าน และอธิษฐานขอลูก หากอยากได้ลูกชายให้ลูบท้องทางด้านขวา แต่ถ้าหากอยากได้ลูกสาวให้ลูบท้องทางด้านซ้าย

3. วัดแชกงหมิว หรือวัดกังหัน เป็นที่ร่ำลือกันถึงเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของกังหันลม กังหันเปลี่ยนชีวิต ที่พัดพาสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต เชื่อกันว่าการหมุนกังหันกลับทิศจะช่วยนำพาให้ชีวิตพลิกผัน จากร้ายกลายเป็นดีได้ 

ความหมายของใบพัดทั้งสี่มีดังนี้

ใบที่ 1 เดินทางปลอดภัย

ใบที่ 2 สุขภาพแข็งแรง

ใบที่ 3 เงินทองไหลมาเทมา

ใบที่ 4 คิดสิ่งใดสมปรารถนา

4. วัดหวังต้าเซียน  เป็นวัดเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี ที่ชาวฮ่องกง และนักท่องเที่ยวนิยมมาขอพรในเรื่องของสุขภาพ โดยเซียมซีของวัดแห่งนี้ ว่ากันว่าแม่นมากๆ ซึ่งนอกจากการขอพรเรื่องของสุขภาพ และการดูแลรักษาโรคภัยนั้น ที่นี่ยังมีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรเรื่องความรักด้วย

5. Avenue of Stars ถนนสายดาราแห่งเกาะฮ่องกง ที่ได้รวมรวบเอารอยฝามือของดาราที่มีชื่อเสียงมาประทับเอาไว้ให้เราได้ชมกันบนถนนเส้นนี้ เป็นเส้นทางเดินเล่นที่อยู่ด้านหน้าของโรงแรม InterContinental Hong Kong ซึ่งจะเห็นทั้งรูปปั้นของนักแสดงชื่อดัง เช่น บลู๊ซลี และรอยเท้าพิมพ์มือของดาราดังๆทั้งหลาย ทำให้บริเวณนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ถนนฮอลลีวู๊ดแห่งเอเชีย” ซึ่งทางเดินจะเรียบริมน้ำไปเรื่อยๆ ฝั่งตรงข้ามก็จะมองเห็นวิวของตึกสูงต่างๆ

6.   ช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ยหรือย่านถนนนาธาน ที่คนไทยเรียกกัน เป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำชื่อดัง นานาชนิด อาทิเช่น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เข็มขัด, น้ำหอมหรือของเด็กเล่น ณ จุดช้อปปิ้ง ชื่อดัง อาทิเช่น DUTY FREE SHOP, ST. MICHEAL, HARBOUR CITY, OCEEAN TERMINAL อีกทั้งท่านยังสามารถ เลือกซื้อของฝากของคุณหนูที่  TOY R US ฯลฯ   

ร้านจิวเวลรี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไชน์ที่ไดร้ับ รางวัลอันดับเยี่ยม และใช้ในการเสริมดวง เรื่องฮวงจุ้ย ซึ่ง โดดเด่นในเรื่องของจี้กังหัน แหวนกังหัน ที่เชื่อกันว่าเมื่อกังหันหมุนจะมีเสียงเหมือนเสีย งนับเงิน เปรียบเสมือนผู้สวมใส่จะไดรับเงินทองมา ไม่ขาดสาย และปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกไป แล้วยิ่ง นำไปผ่านพิธี ที่วัดแชกงหมิว จะยิ่งทำให้ สัมฤทธิ์ผลเฮงๆ ปังๆคล้ายกับการเบิกเนตร ท่านใดอยากให้กังหันของท่านผ่านพิธีที่วัด แอบกระซิบกับไกด์ ของเราได้เลย

นำท่านเข้าสู่ที่พัก (พักที่ มาเก๊า)  Regenty Art Hotel  หรือเทียบเท่า


วันที่ 4 - วัดหลินฟง - วัดเจ้าแม่กวนอิม - วัดอาม่า - เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล - หมู่บ้านไทปา สนามบินดอนเมือง

เช้า

บริการอาหารเช้า  ณ ที่พัก หลังอาหาร นำท่านไหว้พระ วัดหลินฟง แต่เดิมมีชื่อว่า วัดเถียนเฟย ซึ่งเป็น 1 ใน 3 วัดเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดของมาเก๊า สร้างขึ้นในปี 1592 ช่วงสมัยราชวงศ์หมิง และถือเป็นวัดในลัทธิเต๋าแห่งเดียวในมาเก๊าอีกด้วย ภายในเป็นที่ประดิษฐานของเทพทางการแพทย์นามว่าอี้เล่งไตไต และหลั่นหลงไตไต เพื่อขอพรให้สุขภาพดี ที่นี่ยังถือว่าเป็นวัดที่มีความงดงามอย่างมากในเรื่องของสถาปัตยกรรม นอกจากนี้ภายในวิหารยังมีสระบัวที่เต็มไปด้วยดอกบัวและเตาถ่ายสัมฤทธิ์สวยงาม

มีความเชื่อว่า : ผู้คนมาเพื่อขอพรให้สุขภาพดี ปราศจากโรคภัยใดๆ และไหว้เจ้าแม่กวนอิมปางปราบมารที่ทรงเครื่องของบุรุษเพศ ช่วยขจัดปัดเป่าศัตรู 

พาท่านนมัสการเจ้าแม่กวนอิม ที่วัดเจ้าแม่กวนอิม  เป็นวัดเก่าแก่อายุกว่า 600 ปี และเป็น 1 ใน 3 วัด ที่เก่าแก่ที่สุดในมาเก๊า ภายในเป็นที่ประดิษฐานองค์เจ้าแม่กวนอิม ที่แต่งเครื่องทรงด้วยชุดเจ้าสาวโบราณทำจากผ้าไหม เป็นอีกปางที่คนไทยมักไม่ค่อยได้เห็นจากที่ไหนค่ะ นอกจากนี้ภายในวิหารที่ 2 ของวัดยังเป็นที่ประดิษฐานของ พระไวโรจนพุทธะ ซึ่งผู้คนนิยมมาขอพรในเรื่องสุขภาพให้แข็งแรงอีกด้วย

แวะ ร้านของฝาก  ขนมของชาวท้องถิ่น ขนมทาร์ตไข่ ขึ้นชื่อของมาเก๊าเที่ยง

บริการอาหารเที่ยง  ณ ภัตตาคาร 

หลังอาหาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ วัดอาม่า เป็นวัดหนึ่งที่มีความสำคัญมากๆ ของมาเก๊า เป็นวัดที่มีอยู่มายาวนานสร้างขึ้นตั้งแต่ก่อนที่จะก่อตั้งมาเก๊า ภายในประดิษฐาน “องค์เจ้าแม่ทับทิม” หรือองค์เทพธิดาแห่งท้องทะเล สถาปัตยกรรมภายในวัดนั้นงดงามเป็นสไตล์จีนโบราณ ภายในวัดมีจุดกราบไหว้ขอพรอยู่อยู่บนเนินเขา ซึ่งในแต่ละชั้นก็จะมีทั้งศาลเจ้า ศาลา ประตูโบราณ และสิ่งศักสิทธิ์ต่างๆ ให้เราได้กราบไหว้ขอพรกัน

นำท่านขอพร เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล แลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ตรง Outer Harbour ทางตอนใต้ของมาเก๊า รูปปั้นสูง 20 เมตร ตั้งอยู่บนฐานดอกบัวสูง 4 เมตร ด้านในเป็นสถานที่จัดนิทรรศการเกี่ยวกับตำนานและประวัติของเจ้าแม่กวนอิม ซึ่งเป็นพระโพธิสัตว์แห่งความเมตตาของศาสนาพุทธและลัทธิเต๋า เชื่อว่าใครที่ได้มากราบไหว้องค์เจ้าแม่กวนอิมกลางทะเลจะได้รับความเป็นสิริมงคล และเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านไทปา เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ที่มีการอนุรักษ์บ้านเรือนเอาไว้ โดยบ้านเรือนส่วนใหญ่จะถูกสร้างขึ้นในระหว่างการปกครองของโปรตุเกส มีสถาปัตยกรรมสไตล์โคโครเนียล ทาสีอาคารด้วยสีพาสเทล ตั้งอยู่บริเวณใจของกลางเกาะไทปา เหมาะกับการเดินเล่นถ่ายรูป และแวะทานอาหารและขนม โดยจะมีสิ่งที่น่าสนใจต่างๆดังนี้ ถนนสายอาหารที่หมู่บ้านไทปา(Taipa Food Street) ที่หมู่บ้านไทปา(Taipa Village) จะมีตรอกเล็กๆที่ชื่อว่าถนน  Rua do Cunha จะเป็นตรอกคนเดินเล็กๆ(Food Street)ที่มีร้านค้า ร้านอาหาร และขนมขายกันเต็ม 2 ข้างทาง มีทั้ง อาหารจีน อาหารโปรตุเกส ร้านคุกกี้ชื่อดัง ขนมเค้ก ของฝากและสาขาของร้านกาแฟสตาร์บัคด้วย โดนมีลานสำหรับนั่งเล่นอยู่ทางหัวและท้ายของ ตรอกนี้ ร้านขนมเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงที่สุดร้านหนึ่งของมาเก๊าก็อยู่ที่ถนนสายอาหารไทปานี้ด้วย ชื่อ Pastelaria Fong Kei เป็นร้านขายขนมแบบจีนผสมโปรตุเกสที่เปิดมานานมากกว่า 100 ปีแล้ว ขนมที่มีชื่อเสียงได้แก่ ขนมเปี๊ยะ ต่างๆ โดยเฉพาะที่เรียกว่า “golden walnut shortbread” ที่ทุกคนที่มาจะต้องซื้อรสนี้  

สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินมาเก๊า18.25 น.

ออกเดินทางสู่กรุงเทพ โดย สายการบินแอร์เอเซีย เที่ยวบิน FD765

20.20 น.

ถึงสนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ...


อัตราค่าบริการนี้รวม ( Tour Price Include )

- ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

- ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ที่ระบุอยู่ในรายการ

- ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม

- ค่าที่พัก 

- ค่าน้ำหนักสัมภาระในการเดินทาง 20 กก. ต่อท่าน

- ค่าน้ำมันและประกันวินาศภัยสายการบิน YQ, CNTAX

- ค่าภาษีเงินได้หักคืน ณ ที่จ่าย 3% และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% คิดจากยอดค่าบริการ 


อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม ( Tour Price Excluded )

- ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม และค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ เช่น ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์ 

- ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามี)

ค่าทิปไกด์ หัวหน้าทัวร์ และคนขับรถ  2,000 บาท ตลอดการเดินทาง  (ชำระที่สนามบินก่อนเดินทาง) 

ค่าทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของท่าน


เงื่อนไขการสำรองที่นั่งการชำระเงิน ( Condition of Payment )

เงื่อนไขการจอง 

มัดจำท่านละ 10,000 บาท ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 20 วัน 

* เนื่องจากราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินต้องเดินทางตามวันที่ ที่ระบุบนหน้าตั๋วเท่านั้น จึงไม่สามารถยกเลิกได้ หรือเปลี่ยนแปลงการเดินทางใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ากรณียกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการเดินทาง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ทั้งหมดหรือบางส่วนให้กับท่าน

* เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

* กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง  บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

* ถ้าหากท่านไม่เข้าร้านช็อป ขอเก็บเงินท่านร้านละ 490 หยวน


เงื่อนไขการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิก ( Cancellation and Amendment )

1. ผู้จองยกเลิกการเดินทาง แต่สามารถหาผู้เดินทางใหม่มาแทนได้ทันก่อนออกตั๋วเครื่องบิน บริษัทฯ จะไม่หักค่าใช่จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ายังไม่มีการยื่นวีซ่า หรือมีการเสียค่าใช่จ่ายอื่นใด

2. ผู้จองยกเลิกการเดินทาง แต่สามารถหาผู้เดินทางใหม่มาแทนได้ทันก่อนออกตั๋วเครื่องบิน แต่มีการยื่นวีซ่าไปแล้วหรือมีค่าใช่จ่ายอื่นใด บริษัทฯ จะหักค่าใช้จ่ายเฉพาะเท่าที่จ่ายไปล่วงหน้าตามจริงเท่านั้น

3. ผู้จองยกเลิกการเดินทาง โดยตั๋วเครื่องบินได้ออกไปแล้ว แต่สามารถหาผู้เดินทางใหม่มาแทนได้ในวันเดิม ผู้ยกเลิกต้องรับผิดชอบชำระค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนชื่อตั๋ว / ตั๋ว 1 ใบ + ส่วนต่างของภาษีน้ำมันเชื้อเพลิง หรือ ตามหลักเกณฑ์ที่สายการบินกำหนด และบริษัทฯ จะหักค่าใช้จ่ายอื่นๆ เฉพาะเท่าที่ได้จ่ายไปล่วงหน้าตามจริง เช่น ค่าวีซ่า เป็นต้น   


เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ ( Other Conditions Restrictions )

รายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม / การไม่รับประทานอาหารบางมื้อ ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่สามารถขอหักค่าบริการคืนได้ / บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีที่มีการขึ้นลงของเงินตราต่างประเทศ / บริษัทฯ เป็นเพียงตัวแทนสายการบิน, โรงแรม, ภัตตาคาร หรืออื่นๆ / ทางบริษัทฯ ไม่อาจจะรับผิดชอบต่อปัญหากรณีนัดหยุดงาน การเมือง ความล่าช้า การจราจร หรือภัยธรรมชาติ แต่ยังคงรักษามาตรฐานการบริการที่ดี เพื่อให้ท่านเกิดประโยชน์และความสุขในการท่องเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 เป็นต้นมา ประชาชนในประเทศบังกลาเทศ เนปาล ไนจีเรีย ปากีสถาน ศรีลังกาและเวียดนามที่ถือหนังสือเดินทางธรรมดาและหนังสือเดินทางราชการ ต้องยื่นขอวีซ่าก่อนเดินทางเข้าเขตปกครองพิเศษมาเก๊า โดยไม่สามารถขอวีซ่า ณ ด่านตรวจคนเข้าเมือง บุคคลทั้ง 6 ประเทศดังกล่าวที่ประสงค์จะเดินทางเข้าเขตปกครองพิเศษมาเก๊า ต้องยื่นขอวีซ่าต่อสถานทูตจีนและสถานกงสุลจีน กรมการกงสุลที่ประจำในต่างประเทศหรือสำนักงานเจ้าหน้าที่กระทรวงการต่าง ประเทศที่ประจำ ณ ฮ่องกง ค่าใช้จ่ายยื่นวีซ่า 1,200 บาท


วันที่ 1
สนามบินดอนเมือง – มาเก๊า – วัดนาจา - วัดกวนอู – โบสถ์เซนต์พอล - The Venetian – The Parisian – The Londoner – The Senado Square
วันที่ 2
อิสระเต็มวันที่มาเก๊า
วันที่ 3
อิสระเต็มวันที่มาเก๊า หรือ ท่านสามารถ ซื้อแพ็คเก็จทัวร์ฮ่องกง
วันที่ 4
วัดหลินฟง - วัดเจ้าแม่กวนอิม - วัดอาม่า - เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล - หมู่บ้านไทปา สนามบินดอนเมือง