PRO KOREA AZALEA BLOSSOM 5D3N (PKR33-XJ)


พาคนรู้ใจไปกับเรา Public Holiday

Hilight

ชมดอกอาซาเลีย ดอกกุหลาบพันปี BUCHON UNDERGROUND MARKET คิมบับ+ชุดฮันบก สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ COSMETIC-BEAUTY IN SIDE ย่านฮงแด ย่านอิกซอนดง ดิวตี้ฟรี ช็อปปิ้งย่านเมียงดง ฮุนไดเอ้าท์เลท

รายละเอียดทัวร์

ราคาเริ่มต้น : 11999 ประเทศ : ทัวร์เกาหลี จำนวนวัน : 5 วัน 3 คืน เดือนที่ออกเดินทาง : 6-10/ 7-11/ 8-11 พฤษภาคม 2563 สายการบิน : Air Asia X (XJ)

วันที่ 1 - กรุงเทพฯ

23.00 น.

คณะพร้อมกัน ณ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศสนามบินดอนเมือง เคาน์เตอร์สายการบินAIR ASIA X (XJ)พบเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก


วันที่ 2 - สนามบินดอนเมือง–อินชอน–Azalea Festival (ดอกอาซาเลีย) -BUCHON UNDERGROUND MARKET

02.40 น.

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้โดยสายการบินAIR ASIA X เที่ยวบินที่ XJ700(ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบรติการบนเครื่องบิน ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 5.25 ชั่วโมง) (ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกที่นั่งบนเครื่อง เนื่องจากต้องเป็นไปตามระบบของสายการบิน)

10.05 น.

เดินทางถึงสนามบินนานชาติอินชอนประเทศเกาหลีใต้ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าไทย 2 ช.ม.)หลังผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองแล้ว

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร...BULGOGIหมูหมักสไตล์เกาหลีมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย โดยนำหมูลงในกระทะพร้อมน้ำซุปปรุงรส เมื่อสุกรับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวย...จากนั้นนำท่านไปชมดอกอาซาเลียหรือ ดอกกุหลาบพันปี ที่มีลักษณะคล้ายกับดอกเฟื่องฟ้าของไทย โดยจะบานในทุกๆฤดูใบไม้ผลิ ช่วงที่ดีที่สุดของการจัดงานเทศกาลคือช่วง เมษายน-พฤษภาคมการจัดงานเทศกาลก็จะจัดขึ้นบริเวณบนเนินเขาเล็กๆที่ปลูกดอกอาซาเลียไว้เต็มทุกพื้นที่ เมื่อถึงช่วงเวลาจัดงาน ก็ทำให้เนินเล็กๆกลายเป็นทุ่งดอกไม้สีชมพูม่วง หวานไปทั่วบริเวณ ซึ่งความสวยของดอกอาซาเลียนั้นก็สวยงดงามสะดุดตาสะกดใจได้ไม้แพ้ดอกพ็อตโกตหรือซากุระเกาหลีเลยทีเดียว

จากนั้นนำท่านช็อปปิ้ง Bupyeong Underground Shopping Mallเป็นแหล่งช็อปปิ้งแห่งหนึ่งในกรุงโซลที่สะดวกสบายเรื่องการเดินทางเพราะอยู่ใต้ดินและติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินออกมาจากรถไฟฟ้าก็จะเจอร้านค้า ลักษณะเหมือนตลาดแต่เป็นตลาดนัดติดแอร์ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในย่านประตูน้ำบ้านเรา มีขนาดค่อนข้างใหญ่ โดยโซนช็อปปิ้งจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนด้วยกัน ตั้งแต่โซน A ไปจนถึงโซน G มีร้านค้าต่างๆให้เลือกเดินกันเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าแฟชั่น ชายหญิง กระเป๋า เครื่องประดับ หมวก นาฬิกา รองเท้า ร้านค้าส่วนใหญ่เป็นร้านค้าไม่มีแบรนด์แบบตลาดๆนัด ต่อราคากันได้ สินค้าราคาไม่แพง สินค้ามีหลากหลาย ทั้งแฟชั่นวัยรุ่น สินค้าของผู้ใหญ่วัยทำงาน ของเบ็ดเตล็ดกิ๊ฟช็อปน่ารักๆลูกค้าที่นี่จึงมีมากมายหลากหลายวัย ร้านค้าที่เปิดขายก็มีมากถึง 1,400 ร้านให้นักช็อปได้ละลายทรัพย์ในกระเป๋าที่นี่ก็มีร้านอาหารที่เปิดไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวด้วย ทำให้ที่นี่เป็นแหล่งยอดนิยมที่ผู้คนมักจะมาเดินจับจ่ายกันโดยเฉพาะช่วงเย็นๆเป็นช่วงเวลาที่หลาย

เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร...TAKKALBIบาร์บีคิวผัดซอส โดยเป็นการนำไก่บาร์บีคิว ข้าวเหนียว มันหวาน ผักต่างๆ ลงผัดรวมกับซอสพริกไทยแดง

พักที่ SUWON PACIFICหรือเทียบเท่า


วันที่ 3 - คิมบับ+ฮันบก–สวนสนุกเอเวอร์แลนด์–COSMETIC–BEAUTY INSIDE - ย่านฮงแด

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

จากนั้นนำไปเรียนรู้การทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) อาหารง่ายๆที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน คิม แปลว่า สาหร่าย บับ แปลว่า ข้าว จะเป็นแท่งยาวๆ แล้วเขาก็จะหั่นเป็นชิ้นๆพอดีคำ จิ้มกะซีอิ้วคังจังเกาหลีหรือวาซาบิก็ได้ และท่านได้แต่งชุดพื้นเมืองเกาหลี “ ฮันบก “พร้อมกับถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเพราะฮันบก เป็นเครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลีที่ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันเป็นเวลาพันปีมาแล้ว ก่อนที่วัฒนธรรมการแต่งกายแบบตะวันตกจะได้เข้ามาในเกาหลี แต่ในปัจจุบันชุดประจำชาติฮันบก จะใช้สวมเฉพาะในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานมงคลสมรส วันขึ้นปีใหม่ วันขอบคุณพระเจ้า

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์เป็นสวนสนุกกลางแจ้งของประเทศเกาหลีใต้ สวนสนุกนี้ถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ท่านจะได้นั่งกระเช้าลิฟท์และท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์ (สิงโตผสมกับเสือ) แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ท่านจะพบว่าเจ้าป่าสิงโต และเสือสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุข ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับรถได้เป็นอย่างดี เข้าสู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย สวนดอกไม้สี่ฤดู ซึ่งจะปลูกดอกไม้เปลี่ยนไปตามฤดูกาลและสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิเช่น สเปสทัวร์ รถไฟเหาะ หนอนสะบัด และไฮไลค์ที่พลาดไม่ได้ของสวนสนุกแห่งนี้ รถไฟเหาะรางไม้ ชมกิจกรรมและการแสดงต่าง ๆ มากมาย

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร..เมนูบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

จากนั้นนำท่านแวะช้อปร้านเครื่องสำอางค์ยอดนิยม COSMETIC OUTLETสวรรค์ของนักช้อป เพื่อเลือกซื้อกลับไปเป็นของฝาก มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์บำรุงผิว ครีมหอยทาก ครีมน้ำแตก ครีมขัดขี้ไคล สเต็มเซลล์ โบท็อกซ์ และยังมีสินค้าอีกมากมาย อาทิเช่น ครีมว่านหางจระเข้ ยาย้อมผม แฮนด์ครีม ยาสระผม เป็นต้นจากนั้นนำท่านเดินทางไปตามรอยซีรีย์BEAUTY INSIDEแถวฮงแดกับธีมเวดดิ้งเอาใจคนชอบถ่ายรูปแนวโรแมนติก ประดับประดาด้วยดอกไม้เสมือนคุณกำลังเป็นเจ้าสาวในงานวิวาห์นำท่านเดินทางไป ย่านฮงแด(Hongdae)เป็นย่านช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัยฮงอิก(Hongik University) จึงเป็นศูนย์รวมเด็กวัยรุ่นและเด็กมหาวิทยาลัย เป็นอีกเส้นหนึ่งที่มีบรรยากาศโรแมนติก อีกทั้งยังมีร้านกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ แกลเลอรี่ ร้านค้าจำหน่ายสินค้าแฟชั่น คลับ ตลาดศิลปะ และร้านอาหารที่น่าสนใจในหมู่วัยรุ่นอายุ 20-30 ปีที่นิยมมาเดินเล่น ราคาของสินค้าและร้านอาหารต่างๆก็ยังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งจะคึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงบ่ายเป็นต้นไป เพราะร้านค้าแต่ละร้านจะทยอยเปิดให้บริการ ของที่ขายกันเยอะส่วนใหญ่ก็จะเป็นสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของกิ๊ฟช็อป เครื่องเขียน และที่เยอะไม่แพ้กันก็คือขนมต่างๆ

เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร...ข้าวยำเกาหลี

พักที่ GALAXY HOTEL หรือเทียบเท่า


วันที่ 4 - ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง-ศูนย์โสมเกาหลี-ย่านอิกซอนดง-ศูนย์สมุนไพรเกาหลี - อเมทิส - ดิวตี้ฟรี-ช้อปปิ้งย่านเมียงดง

เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม

นำท่านเรียนรู้การทำผลิตภัณฑ์ที่สกัดจาก น้ำมันสนเข็มแดง (RED PINE) มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมันที่อุดตันในเส้นเลือด และรักษาสมดุลใน จากนั้นนำท่านออกเดินทางไปยัง ศูนย์โสมเกาหลี(GINSEN CENTER) สมุนไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบทางเดินอาหาร ปอด ทำให้ร่ายกายสดชื่น และเพิ่มพละกำลัง มีสรรพคุณทางการแพทย์ช่วยบำรุงหัวใจ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ความเครียด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็งนำท่านไปช็อปปิ้ง ถ่ายรูป ย่านอิกซอนดง(Ikseondong) เป็นเก่าแก่มากกว่า 100ปี ยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายในอดีต ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนแบบฮันอก (บ้านโบราณเกาหลี) กำแพงผังบ้านที่ก่อด้วยอิฐบล็อคสีน้ำตาลแดง มีการปรับ เปลี่ยนให้ทันยุค ทันกระแส แต่ยังคงความวินเทจอยู่ในตัว ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของอาคาร บ้านเรือน แม้ว่าหลายหลังเปลี่ยนมาเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่พัก ได้อย่างกลมกลืม มุมถ่ายรูปเยอะมาก มุมไหนก็เก๋ มุมไหนก็สวยให้ฟิลเกาหลีวินเทจย่านนี้จะเรียกว่าเป็นแหล่งรวมร้านอร่อย ร้านกาแฟน่านั่งอีกย่านนึงก็ว่าได้ เพราะหลายๆร้านดังในsns,แมคกาซีนของเกาหลีเยอะมากกก

กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร...เมนูไก่ตุ๋นโสม(SAMGYETANG) เป็นอาหารเกาหลีสูตรดั้งเดิม นำไก่ทั้งตัวไปตุ๋นกับรากโสม

จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรเกาหลี(ฮอกเกนามู)ให้ท่านได้รับชมรับฟังข้อมูลสำคัญของสมุนไพรบำรุงตับ ซึ่งแพร่หลายและเป็นที่นิยมมากภายในประเทศเกาหลีใต้ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรุสมุนไพรที่คัดเลือกและดูแลอย่างพิถีพิถัน อิสระให้ท่านได้เลือกชมและ เลือกซื้อสินค้ากลับไปเป็นของฝาก จากนั้นนำท่านสู่อเมทีสต์ (Amethyst)ซึ่งเป็นพลอยสีม่วงในรูปแบบเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน เข็มกลัด ข้อมือ จี้ มีให้เลือกหลากหลาย ชนิดจากนั้นนำท่านเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี ดิวตี้ฟรี(DUTY FREE)ที่นี่มีร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโซล แหล่งรวมสินค้าให้เลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้าเครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ จากนั้นนำท่านเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง ย่านเมียงดงแหล่งละลายทรัพย์ในดวงใจของสาวๆหลายคน หรือ สยามสแควร์เกาหลี ตลาดนี้ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้ พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทรน เครื่องสำอางดังๆ ของเกาหลี พบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวัน และเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสตรีทฟู้ดหน้าตาน่ารับประทานมากมาย เช่น ไก่ผัดซอส คเยรันปัง ต๊อกบกกีไส้ชีสทอด ปลาหมึกทอด ซีฟู้ดทอด หอยเชลล์อบชีส กุ้งเผาอบชีส ไก่ย่างเมียงดง แพนเค้กสไตล์เกาหลี ฯลฯ

เย็น

อิสระรับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย เพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาช็อปปิ้ง

พักที่ GALAXY HOTEL หรือเทียบเท่า


วันที่ 5 - ซุปเปอร์มาร์เก็ต-กรุงเทพ

เช้า

รับประทานอาหารอูด้งนิยมรับประทานทานร้อน ๆ ในซุปใส

จากนั้นนำท่านเพลิดเพลินกับการแวะซื้อของฝากที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตซื้อของ(ละลายเงินวอน 5 แถม 1) สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม หมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้(ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง(มาม่าเกาหลี) เป็นต้น นำท่านเดินทางสู่ สนามบินนานชาติอินชอน

11.15 น.

ออกเดินทางจากประเทศเกาหลีใต้ กลับกรุงเทพฯ โดยสายบิน AIR ASIA Xเที่ยวบินที่ XJ701(ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 5.25 ชั่วโมง)

15.05 น.

เดินทางถึง สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ


อัตราค่าบริการนี้รวม ( Tour Price Include )

ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับตามที่ระบุ Economy Class ค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน (ยกเว้นหากมีการประกาศปรับขึ้นจากทางสายการบินจะมีการเรียกเก็บเพิ่มเติมจากท่านภายหลัง)และเนื่องจากเป็นตั๋วกรุ๊ปไม่สามารถเลื่อนวันเดินทางไป-กลับได้ ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนของสายการบิน

น้ำหนักกระเป๋า โหลดใต้ท้องเครื่องท่านละ 20กิโลกรัม 1ใบ และกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง 1 ใบ ไม่เกิน 7 กิโลกรัม

ค่ารถโค้ชปรับอากาศ ตามวันที่ระบุ

โรงแรมที่พักตามที่ระบุหรือเทียบเท่า (พัก 2-3 ท่าน/ห้อง)

ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ

ค่าอาหาร ตามรายการที่ระบุ

ค่ามัคคุเทศก์หรือหัวหน้าทัวร์ดูแลตลอดเส้นทาง (ไม่รวมค่าทิป)

ค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุในการเดินทางท่องเที่ยว วงเงินประกันท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรรมธรรม์)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม ( Tour Price Excluded )

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง

ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีดค่ามินิบาร์ในห้องและค่าพาหนะต่างๆ ที่มิได้ระบุในรายการ ค่าธรรมเนียมการยื่นขอวีซ่าพาสปอร์ตต่างด้าว

ค่าน้ำหนักกระเป๋าที่เกินกว่าที่สายการบินกำหนดให้หรือสัมภาระใหญ่กว่ามาตรฐาน

ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว

ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

ค่าทิปคนขับรถและมัคคุเทศน์ท้องถิ่น(ถ้ามี) ท่านละ50,000 วอน/ทริป (ชำระที่สนามบินในวันเช็คอิน) ค่าทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของท่าน

เงื่อนไขการสำรองที่นั่งการชำระเงิน ( Condition of Payment )

- การชำระมัดจำและชำระส่วนที่เหลือ กรุณาสำรองที่นั่งและชำระมัดจำ จำนวน 10,000บาทต่อท่าน เพื่อสำรองสิทธิ์ในการเดินทาง และชำระส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อนออกเดินทาง 30 วัน มิเช่นนั้น บริษัทฯ จะถือว่าท่าน ยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติท่านจะโดนยึดมัดจำโดยที่ท่านจะไม่สามารถเรียกร้องใดๆ คืนได้ อันเนื่องมาจากบริษัทฯ จำเป็นที่จะต้องสำรองจ่ายค่าใช้จ่ายในส่วนของที่พักและตั๋วเครื่องบินไปก่อนหน้านั้นแล้ว หากท่านสำรองที่นั่งน้อยกว่า 30 วัน ทางบริษัทฯ เรียกเก็บยอดเต็มจำนวนทันที หลังจากทำการจองแล้ว กรุณาเตรียมเอกสารสำหรับการเดินทางให้พร้อม เช่น หน้าพาสปอร์ตเพื่อออกตั๋วหรือคำขอพิเศษเพิ่มเติมต่างๆ ให้แก่พนักงานขาย และหากท่านชำระเงินเข้ามาไม่ว่าจะบางส่วนหรือทั้งหมด บริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขที่ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว

- จำนวนคนในการออกเดินทาง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติม ยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทางหากมีผู้เดินทางน้อยกว่า 15ท่าน ซึ่งทำให้กรุ๊ปไม่สามารถออกเดินทางได้ โดยบริษัทฯ จะแจ้งท่านล่วงหน้าอย่างน้อย 7-10วันก่อนออกเดินทาง และหากไม่สามารถออกเดินทางได้ ทางบริษัทฯ ยินดีที่จะคืนเงินทั้งหมดให้ท่านหรือจัดหาทัวร์อื่นให้ท่านหากท่านต้องการ

- การรับการดูแลเป็นพิเศษ กรณีผู้เดินทางต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ อาทิเช่น การใช้วีลแชร์ กรุณาแจ้งบริษัทฯ อย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทาง มิฉะนั้นบริษัทฯ จะไม่สามารถจัดการล่วงหน้าได้ เนื่องจากการขอใช้วีลแชร์ในสนามบินนั้น ต้องมีขั้นตอนในการขอล่วงหน้า และบางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายทั้งทางสนามบินในไทยและในต่างประเทศ ซึ่งผู้เดินทางสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงก่อนทำการจองและหากในคณะของท่านมีผู้ต้องการดูแลพิเศษ เช่นผู้ที่นั่งรถเข็น (Wheelchair), เด็ก, ผู้สูงอายุและผู้ที่มีโรคประจำตัวหรือไม่สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4 - 5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด

- การถูกปฏิเสธในการเข้าหรือออกประเทศ ในกรณีที่กองการตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธมิให้ท่านเดินทางเข้าหรือออกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทยหรือต่างประเทศก็ตาม บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่าจะกรณีใดๆ ก็ตาม ซึ่งการตรวจคนเข้าเมืองนั้นเป็นสิทธิ์ของเจ้าหน้าที่ของรัฐของประเทศนั้นๆ และขอแจ้งให้ผู้เดินทางทราบว่าทางบริษัทฯและมัคคุเทศก์หรือหัวหน้าทัวร์ ไม่มีสิทธิ์ที่จะช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอำนาจการตัดสินใจเป็นของเจ้าหน้าที่ทางกองการตรวจคนเข้าเมืองโดยเด็ดขาด อนึ่ง ทางบริษัทฯ มีจุดประสงค์ที่ทำธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่สนับสนุนให้ลูกค้าเดินทางเข้า-ออกประเทศอย่างผิดกฎหมาย และหนังสือเดินทางจะต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าแสตมป์ไม่น้อยกว่า 5 หน้ากระดาษ

- การงดเว้นการร่วมทริปบางรายการ หากผู้ดินทางงดเว้นการร่วมทริปบางสถานที่ในรายการใด พร้อมคณะผู้เดินทางอื่น ท่านจะไม่สามารถเรียกร้องค่าบริการใดๆ ได้ทั้งสิ้น บริษัทฯ จะถือว่าท่านประสงค์ที่จะสละสิทธิ์และไม่ร่วมเดินทางพร้อมคณะ

เงื่อนไขการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิก ( Cancellation and Amendment )

ไม่สามารถยกเลิกการเดินทางได้เนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่น (แต่ท่านสามารถเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางได้ตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินก่อนการเดินทาง)

เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ ( Other Conditions Restrictions )

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ

บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การยกเลิกบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

เมื่อชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด

รายการท่องเที่ยวนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองโรงแรมที่พักในต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว โดยโรงแรมจัดในระดับใกล้เคียงกัน ซึ่งอาจจะปรับเปลี่ยนตามที่ระบุในโปรแกรม

การจัดการเรื่องห้องพัก เป็นสิทธิของโรงแรมในการจัดห้องให้กับกรุ๊ปที่เข้าพักโดยมีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่ / ปลอดบุหรี่ได้ โดยอาจจะขอเปลี่ยนห้องได้ตามความประสงค์ของผู้ที่พัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการของโรงแรม และไม่สามารถรับประกันได้

มัคคุเทศก์ หัวหน้าทัวร์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจลงนามและมีประทับตราของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี การเข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้องหรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายจากความผิดพลาดในการสะกดชื่อ นามสกุล คำนำหน้าชื่อ เลขที่หนังสือเดินทางและอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน ในกรณีที่นักท่องเที่ยวหรือเอเจนซี่มิได้ส่งหน้าหนังสือเดินทางให้กับทางบริษัทพร้อมการชำระเงินมัดจำหรือส่งให้ผิด

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มิได้เกิดจากความผิดของทางบริษัท เช่น ภัยธรรมชาติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การปฏิวัติ อุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย ความสูญหายหรือเสียหายของสัมภาระ ความล่าช้า เปลี่ยนแปลง หรือการบริการของสายการบิน เหตุสุดวิสัยอื่น เป็นต้น

ผู้เดินทางต้องยอมรับและรับทราบว่าขนาดของโรงแรม แต่ละเมือง, ประเทศ นั้นแตกต่างกัน ซึ่งทางบริษัทฯ จะพยายามจัดหาให้เหมาะสมที่สุด


วันที่ 1
กรุงเทพฯ
วันที่ 2
สนามบินดอนเมือง–อินชอน–Azalea Festival (ดอกอาซาเลีย) -BUCHON UNDERGROUND MARKET
วันที่ 3
คิมบับ+ฮันบก–สวนสนุกเอเวอร์แลนด์–COSMETIC–BEAUTY INSIDE - ย่านฮงแด
วันที่ 4
ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง-ศูนย์โสมเกาหลี-ย่านอิกซอนดง-ศูนย์สมุนไพรเกาหลี - อเมทิส - ดิวตี้ฟรี-ช้อปปิ้งย่านเมียงดง
วันที่ 5
ซุปเปอร์มาร์เก็ต-กรุงเทพ